Róm Ítalía matargerđ,
Flag of Italy


RÓM
MATARGERĐ - ÍTALÍA

.

.

Utanríkisrnt.

Booking.com

Matargerđarlist er í hávegum höfđ í Róm.  Hún er hvorki óhófleg né ofskreytt og fremur sveitaleg.  Lögđ er áherzla á ferskt og gott hráefni og vandvirka međhöndlun samkvćmt gömlum kokkabókum.

Sérrómanskir réttir (Alla Romana):
Abbacchio          mjólkurlamb í hvítvíni, kryddar međ sćdöggvarjurt (rósmarín).
Anguilla              áll, gufusođinn í hvítvíni.
Anitra                  önd međ kálfslöppum.
Broccoli Romani blómkál í hvítvíni.
Calzone               pissa međ skinku, buffalaosti og hangibjúga, ţakin deigi.
Cannelloni           deigrör, fyllt međ kjöti, kálfsheila, spínati, eggi og osti.
Cappone              geldhani, fylltur brauđi og kryddađur međ osti.
Cariciofi alla Giudia       ţistillíkt grćnmeti, bakađ í leiríláti.
Cariciofi alla Romana     ţistillíkt grćnmeti, kryddađ međ piparmyntublöđum og oft fyllt međ sardínum.
Fettucine             deigrćmur međ smjörsósu, eggju, sardínum og osti.
Gnocchi di Polenta    litlar maískökur, bakađar í ofni eđa í feiti á pönnu.
Gnocchi alla Romana    bygggrjónasnúđur.
Lumanche           sniglar í tómatsósu, kryddađir međ engiferi.
Panzarottini         litlar deigkrúsir međ osti og smjöri, oft eggi, sardínu o.fl., bakađar í ofni. Polenta maísskífur međ sauđakryddspađi.
Pollo                    hćna í tómatsósu međ hvítvíni.
Salsa Romana    sćtsúr brún sósa međ rúsínum, kastaníu- og flatbaunamauki međ villibráđ.
Saltimbocca       upprúllađ kálfasnitsel međ skinku og salvíublöđum, gufusođiđ í
  smjöri og kćlt í marsalavíni.
Suppli di Riso    hrísgrjónakúlur međ eggi og spađkjöti.
Testarelle di Abbacchio     sviđ, steikt í olíu međ sćdöggvarjurt (rósmarín).
Trippa                 innyfli í tómatsósu međ hvítvíni.
Zuppa                 hćnsnaseyđi međ grćnmeti, kjötbollum, hrísgrj. eđa deigkúlum.

 TIL BAKA        Ferđaheimur - Garđastrćti 36 - 101 Reykjavik - info@nat.is - Heimildir         HEIM